Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho 200 thương, bệnh binh cùng các hộ nghèo tại xã An Bình, huyện Thoại Sơn

Sáng ngày 23/7/2017, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc, Tập đoàn Sao Mai tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho 200 thương, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo tại xã An Bình, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.


Description: Bà con được các Y, Bác sĩ khám, chữa bệnh, thăm hỏi tận tình.jpg

Bà con được các Y, Bác sĩ khám, chữa bệnh, thăm hỏi tận tình

Chương trình ý nghĩa này đã nhận được sự mong chờ của đông đảo bà con xã An Bình. Niềm hân hoan thể hiện rõ trên gương mặt của mọi người khi được các Y, Bác sĩ khám, chữa bệnh, thăm hỏi tận tình. Niềm vui ấy, đã được nhân đôi khi ra về bà con còn được Tập đoàn Sao Mai tận tay trao những món quà ý nghĩa. Trong đó, có Dầu ăn cao cấp Ranee sản phẩm tiên phong bảo vệ sức khoẻ cho mọi gia đình. Được chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất dầu cá nên sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee dồi dào các acid béo không no, Omega 3, 6, 9, các thành phần khoáng vi lượng, vitamin E,  EPA, DHA… Đây là những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ điều trị tốt cho bệnh tim mạch, huyết áp, khớp, tiểu đường… ở người cao tuổi.

Description: Những món quà ý nghĩa được nhân viên Sao Mai trao tận tay các hộ gia đình.jpg

Những món quà ý nghĩa được nhân viên Sao Mai trao tận tay các hộ gia đình

Niềm vui hiện rõ trên gương mặt mọi người khi được nhận quà từ nhà tài trợ


Chương trình tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại các xã vùng sâu, vùng xa đã trở thành truyền thống nhân văn “uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái” không thể thiếu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Đây là những hành động thiết thực và ý nghĩa, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự quan tâm, tri ân của hơn 8.000 CBCNVC Sao Mai Group đối với các cựu chiến binh, những chiến sĩ cách mạng, gia đình chính sách có công to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ tổ quốc, đồng thời, thể hiện nghĩa tình thắm thiết  của Sao Mai với bà con nghèo tại các vùng quê.


Nghĩa Quốc


Bài viết liên quan