Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Khai trương chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5

Tối 10-12, Tập đoàn Sao Mai chính thức khai trương chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5 (phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên), với thời gian hoạt động từ 17 giờ đến 23 giờ hàng đêm, kết hợp mô hình không gian thưởng lãm văn hóa, mua sắm, giải trí, ẩm thực về đêm với các món ngon đặc thù của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ.

Đầu bếp chế biến món ăn tại chỗ

Khu ẩm thực do các các đầu bếp của các nhà hàng – khách sạn nổi tiếng khu vực ĐBSCL chế biến trực tiếp. Trong khi đó, khu mua sắm có đầy đủ các mặt hàng từ đồ tiêu dùng, bách hóa, quà lưu niệm, trang sức… cho đến khu trái cây, gạo, mỹ phẩm, hàng thiết yếu có sẵn trong chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 (hoạt động ngày đêm).

Để kích hoạt chợ đêm, Tập đoàn Sao Mai đã dành nguồn kinh phí hơn 2,5 tỷ đồng, để hỗ trợ các tiểu thương buôn bán tại chợ đêm và tặng phiếu mua hàng cho khách, để thu hút nhiều người đến mua sắm, sử dụng dịch vụ tại chợ.

Từ nay đến cuối năm, tại chợ Sao Mai - Bình Khánh 5 sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động hướng về người tiêu dùng như: Mua hàng ưu đãi, chính sách khuyến mãi, nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee tri ân khách hàng…

Hoạt động giao thương về đêm tại chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 là sự tiếp nối thành công từ “sức sống” của ngôi chợ mới vừa được đưa vào hoạt động vào cuối tháng 9-2016.

Mô hình này cũng đã khép kín chuỗi kinh doanh tại chợ, tạo nơi mua bán cho những tiểu thương ở vùng lân cận và những tiểu thương đã từng góp mặt ở các chợ đêm khác chuyển về. Sắp tới, tại đây sẽ có phiên chợ Tết, với đầy đủ hàng hóa đa dạng, phong phú phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân nhân dịp Tết đến, Xuân về.

 

Phục vụ ẩm thực cho người dân

Với không gian kết hợp khu văn hóa ẩm thực tinh tế, vừa là điểm vui chơi giải trí lành mạnh, vừa là nơi mua sắm những sản phẩm hấp dẫn, chợ đêm Sao Mai - Bình Khánh 5 đang phần nào “giải tỏa cơn khát” về nơi thưởng thức văn hóa đời sống đô thị của người dân, góp phần hình thành khu phố thương mại nhộn nhịp tại TP. Long Xuyên sau những giờ làm việc.

Tin, ảnh: NGÔ CHUẨN

Bài viết liên quan