Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển đa quốc gia thành viên Tập đoàn Sao Mai tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2017

Sáng ngày 11/5/2017, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia (mã chứng khoán IDI) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2017.

1. Ông Nguyễn Văn Hung - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai đọc diễn văn khai mạc phiên họp.JPG


Ông Nguyễn Văn Hung - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai đọc diễn văn khai mạc phiên họp


Tại Đại hội, lãnh đạo IDI đã báo cáo doanh thu hợp nhất năm 2016 nhiều hơn năm 2015 là 1.426 tỷ đồng, tương đương tăng 54,4% so với năm 2015. Lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ cả năm 2016 xấp xỉ bằng so với năm 2015. Trong bối cảnh ngành cá tra năm qua tiếp tục khó khăn, nguyên liệu thiếu hụt trầm trọng, giá nguyên liệu tăng cao, lợi nhuận của các công ty trong ngành sụt giảm mạnh thì kết quả đạt được như trên là rất khả quan, thể hiện sự ổn định và ngày càng đi lên của Công ty.

2. Đoàn Chủ tịch Đại hội dự phiên họp.JPG

Đoàn Chủ tịch Đại hội dự phiên họp3. Quang cảnh buổi lễ.JPG

Quang cảnh buổi lễ

Đại hội cũng thông qua mục tiêu kế hoạch năm 2017 do ban lãnh đạo trình. Theo đó, doanh thu năm 2017 tăng 16% so với năm trước và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 177 tỷ đồng, bằng 230% so với năm 2016. Kế hoạch này hoàn toàn khả thi vì trong bối cảnh thị trường tiếp tục thiếu hụt nguyên liệu thì Công ty đã lường trước tình hình nên chuẩn bị sẵn nguồn nguyên liệu với giá thành thấp từ vùng nuôi liên kết, đủ để sản xuất cho cả năm 2017.


4. Ông Nguyễn Tấn Sơn- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần du lịch An Giang gửi lời chúc mừng đến Đại hội.JPG

Ông Nguyễn Tấn Sơn- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần du lịch An Giang

gửi lời chúc mừng đến Đại hội
Ảnh lưu niệm của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia IDI với các đối tácNhờ vào nền tảng tích lũy được từ nhiều năm qua, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty cùng với những tín hiệu lạc quan từ nền kinh tế, năm 2017 hứa hẹn Công ty IDI sẽ gặt hái nhiều thành công hơn năm 2016 vừa qua.


Tin, ảnh: Trâm  Anh


Bài viết liên quan