Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Hưởng ứng Lễ hội Festival Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam 2017

Ngày 5 -7/1/2018 tới đây, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hiệp hội phát triển văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức "Festival Văn Hóa Doanh Nghiệp Việt Nam" với chủ đề "BẢN SẮC VÀ HỘI NHẬP". Đây là sự kiện nhằm khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của doanh nghiệp trong việc thúc đẩy và phát triển khinh tế xã hội nước nhà, đồng thời biểu dương và tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.


Dầu ăn cao cấp Ranee món quà cho sức khoẻ

Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: Festival Văn Hoá Doanh Nghiệp, Diễn đàn Văn hoá doanh nghiệp - Hình ảnh Quốc Gia, Lễ hội đường phố, Bình chọn và công bố “Sản phẩm dịch vụ Việt Nam vì cộng đồng”. Festival mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tuyên truyền, quảng bá sản phẩm, giao lưu học hỏi, góp phần thúc đẩy sự phát triển văn hoá doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (Sao Mai – AFO) sẽ tham dự để đưa đến Festival Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và khách tham quan một cái nhìn mới hơn về dầu ăn chiết xuất từ cá. Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em Việt, top đầu trong 100 thương hiệu sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam.

 Ranee - Dầu ăn cao cấp được chiết xuất từ 100% tinh dầu cá dồi dào dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên như: Omega 3,6,9 các vitamin A, E và khoáng chất …được khuyến khích sử dụng để bổ sung nguồn dinh dưỡng thông qua bữa ăn hàng ngày,  giúp các doanh nhân có sức khoẻ tốt, tinh thần sảng khoái, nguồn năng lượng dồi dào sẵn sàng cho sự nghiệp phát triển kinh tế trong thời đại mới.


Tiểu Trâm


Bài viết liên quan