Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Hội đồng tin tức VTV9 - Kết nối các doanh nghiệp ĐBSCL

Nhằm tri ân và thắt chặt mối quan hệ họp tác cũng như có dịp gặp gỡ giao lưu, chia sẻ cùng với các cơ quan, các tổ chức, sở ban ngành, hiệp hội, đối tác, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Cần Thơ và các tỉnh thành khu vực ĐBSCL, chiều ngày 16/3 tại TP. Cần Thơ, Hội đồng điều hành tin tức VTV9 tổ chức chương trình “Kết nối các doanh nghiệp ĐBSCL năm 2018”.

Ban lãnh đạo Hội đồng điều hành tin tức VTV9 gặp gỡ, giao lưu với các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp ĐBSCL

Thực hiện nhiệm vụ thông tin và tuyên truyền trên sóng truyền hình Quốc gia, các kênh VTV1, VTV4, VTV9. Thời gian qua sóng VTV luôn theo sát những bước chuyển mình của Đồng bằng, kể lại những vẻ đẹp đặc sắc của văn hoá sông nước. Đặc biệt, Đài THVN luôn đồng hành với các doanh nghiệp ĐBSCL phát triển thương hiệu, đưa những đặc sản địa phương đến gần hơn với người tiêu dùng, trong đó nổi trội nhất là Tập đoàn Sao Mai - một đơn vị có sức ảnh hưởng mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp Việt trên các lĩnh vực như: BĐS, thủy sản xuất khẩu, bột cá – dầu cá thô, gia vị thực phẩm, chuỗi dịch vụ nhà hàng – khách sạn, sản xuất thức ăn thủy sản, năng lượng mặt trời…

Thông qua các chương trình phát sóng, thương hiệu Sao Mai Group đã đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước, mang đến giá trị sống đẳng cấp cho cộng đồng.

Chương trình văn nghệ tại Sự kiện Kết nối các doanh nghiệp

Sự kiện Kết nối doanh nghiệp là cơ hội để tăng cường hợp tác, giao lưu giữa các cơ quan, ban ngành ĐBSCL nói chung và Tập đoàn Sao Mai nói riêng với Đài truyền hình Quốc gia. Qua đó, giúp Đài kịp thời nắm bắt tình hình cũng như định hướng hỗ trợ mang đến cho khán giả cả nước những chương trình truyền hình hấp dẫn, phản ánh đời sống văn hoá sản xuất tại khu vực miền tây sông nước.

Bảo Xuân


Bài viết liên quan