Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Đêm Gala dinner vinh danh những nhà phân phối giỏi

Tối ngày 23/4, tại khách sạn Đông Xuyên,  thành phố Long Xuyên, An Giang, Nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee thuộc Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng năm 2018 với chủ đề “Sắc Đỏ Ranee, Vững Tin Chiến Thắng!”.

Đến dự có ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai, ông Lê Văn Chính, Tổng Giám đốc Công ty cổ Phần Dầu cá Châu Á; ông Lê Đình Lịch, Tổng Giám đốc CTCP Du lịch Đồng Tháp, ông Trương Vĩnh Thành, Tổng Giám đốc CTCP Du lịch An Giang cùng các nhà phân phối của 3 miền, các khách hàng, hệ thống siêu thị, các đối tác chiến lược của công ty AFO  cùng Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên của AFO.

E:\154___04\IMG_2361.JPG

Quang cảnh diễn ra hội nghị

Trong khuôn khổ sự kiện này thì một chương trình Đêm gala  tổng hợp đã diễn ra nhằm vinh danh các nhà phân phối giỏi đạt bảng vàng, bạc và kim cương năm 2017 và tri ân đến  khách hàng cũng như gắn kết mối quan hệ hợp tác của công ty với các đối tác trên toàn quốc và các quốc gia bạn như Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Philippine…

C:\Users\ShowroomBK5\Downloads\IMG20180422105328.jpg

Các nhà phân phối, khách hàng tham quan, mua sắm quà lưu niệm tại làng Chăm Nhơn Hội trong Hành trình Mê Kong kí sự

Trước đó ngày 22/4, AFO đã tổ chức chuyến tham quan thực tế qua Hành trình Mekong ký sự đến các địa danh nổi tiếng tại An Giang như Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, làng Chăm Nhơn Hội, Rừng Tràm Trà Sư. Trong hành trình này, các đối tác, khách hàng, các nhà phân phối trên cả nước  đã có cơ hội trải nghiệm, được tham quan những mô hình nuôi trồng cá tra, cá ba sa một thuở của vùng đất An Giang. Sự cần lao gắn bó của người nông dân với loài thủy sản này đó cũng là cách giúp mọi người có thêm thông tin để hiểu nhiều hơn về nguồn nguyên liệu sản xuất ra dầu ăn cao cấp Ranee phân phối trên thị trường toàn quốc.

Cùng ngày đoàn cũng đã được đến tham quan khu công nghiệp Sao Mai- Vàm Cống. Trên diện tích 33 hecta, nơi đây đã quy tụ gần 1 chục công trình, nhà máy trong đó có nhà máy tinh luyện dầu cá Sao Mai.

Qua đợt khảo sát thực tế lần này đã giúp cho các nhà phân phối thấy được quy trình, công nghệ tinh luyện dầu ăn cao cấp Ranee hiện đại và tiên tiến bậc nhất Châu Âu đã được Tập đoàn Sao Mai đầu tư. Một giải pháp truyền thông mang tính thực tế đã được Sao Mai Group, Công ty AFO truyền tải đến người tiêu dùng cả nước bằng những hoạt động thực tế rất thiết thực và bổ ích.

\\QUYEN-PR\dungchungQuyen-PR\2018\HOITHAOKHOAHOCRANEE&GIAIPHAPNANGLUONG\IMG_2105.JPG

Dầu ăn cao cấp Ranee được trưng bày tại Hội thảo Khoa học “Ranee & Giải pháp dinh dưỡng”

Trong cùng ngày 23/4, tại khách sạn Đông Xuyên, cũng đã diễn ra Hội thảo Khoa học “Ranee & Giải pháp dinh dưỡng” dưới sự chủ trì của 2 PGS-TS BS Nguyễn Thị Lâm và Trương Tuyết Mai, Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia (VDDQG). Tại hội thảo, BS Nguyễn Thị Lâm–Phó Viện Trưởng VDDQG công bố, Ranee được Bộ Y tế đưa vào chương trình dinh dưỡng quốc gia để bổ sung nguồn vi chất thiết yếu như Omega 3,6, 9, Vitamin E. DHA/EPA.. qua bữa ăn hàng ngày nhằm tăng cường sức khỏe cho cộng đồng, phòng chống các mệnh mãn tính không lây đang bùng nổ trong thế kỷ 21. Còn PGS-TS-BS Trương Tuyết Mai khẳng định dầu ăn Ranee có chế độ dinh dưỡng cao. Đặc biệt là Vitamin A  chống khô mắt, thoái hóa điểm vàng và phòng ngừa cận thị.

Phương Nam


Bài viết liên quan