Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Dầu ăn cao cấp Ranee thu hút người tiêu dùng tại Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam

Tại sự kiện Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam, vượt qua hơn 600 sản phẩm đến từ 20 quốc gia như: Nhật, Italia, Úc, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapo,…, Nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (Sao Mai AFO) thuộc Sao Mai Group là một trong những thực phẩm gia vị dành được nhiều sự quan tâm đặc biệt, với số lượng khách hàng đến tham quan và mua sắm rất đông.


Ranee được nhiều người tiêu dùng săn đón


Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam là sự kiện quốc tế hàng đầu trong ngành thực phẩm do Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE)- Bộ Công Thương phối hợp với Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) tổ chức. Đây là sự kiện diễn ra thường niên, bên lề triển lãm quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam diễn ra từ ngày 15-18/11/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại TP.Hồ Chí Minh.


Dịp này sản phẩm cũng gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến quý đại biểu tham dự


Hội nghị mở ra cơ hội giao thương tốt nhất để các nhà sản xuất, doanh nghiệp cung ứng và xuất khẩu Thực phẩm & Đồ uống các nước trên thế giới tiếp cận và đặt mối quan hệ làm ăn mới với nhau. Sao Mai AFO đã tham dự với tư cách là khách mời đặc biệt với dòng sản phẩm Dầu ăn thế hệ mới - Ranee.


Ranee - dầu ăn chiết xuất từ 100% tinh dầu cá da trơn có mặt tại SECC đã tạo được sự quan tâm rất lớn của khách tham quan, đặc biệt là các nhà khoa học. Họ xem đây là sản phẩm có hàm lượng chất xám cao bởi sự tiện dụng “2 trong 1” chưa từng có trên thế giới. Sự có mặt của Ranee tại hội nghị đã góp phần định hướng người tiêu dùng trên thế giới đến với Dầu ăn sạch – an toàn, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Dầu cá thực phẩm Ranee có chứa các Acid béo không no Omega 3,6,9, Vitamin A,E và các khoáng chất hoàn toàn tự nhiên có trong mỡ cá tra được nuôi dưỡng trong môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế Global Gap rất an toàn cho người tiêu dùng. Mang nhiều lợi ích vượt trội nên sau khi được nghe giới thiệu về sản phẩm, nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã bất ngờ và vô cùng thích thú với loại dầu ăn “thuần Việt Nam” và đã đặt mua về nước sử dụng. Thông qua Hội nghị này, “giọt vàng” Ranee trên dòng Mekong tiếp tục đến nhiều hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước từng bước nâng niu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng  thông qua bữa ăn hàng ngày.


Tuyết Nhi


Bài viết liên quan