Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Dầu ăn cao cấp- Ranee tham gia Hội chợ kết nối cung cầu hàng hóa năm 2017

Sáng ngày 8/12/2017, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Kết nối cung – cầu hàng hoá, do Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh phối hợp Sở Công Thương 39 tỉnh thành tổ chức. Trong chuỗi sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ 8-10/12/2017. Bao gồm hai phần: phần hội và phần chợ. Riêng phần chợ quy tụ hơn 450 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Hội chợ Kết nối cung – cầu hàng hoá 2017 thu hút đông đảo khách tham quan

Tham gia Hội chợ Kết nối cung – cầu hàng hoá 2017, Nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee có thêm những kênh phân phối mới, hình thành nên các chuỗi cung ứng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt sản phẩm Ranee còn có tên trong họat động kết nối online thông qua website www.ketnoicungcau.vn, mở rộng các kênh thông tin, giúp người tiêu dùng có thể chủ động tiếp cận với dòng sản phẩm thế hệ mới này.


Gian hàng trưng bày sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee luôn thu hút khách tại các sự kiện

Ranee - Dầu ăn cao cấp được chiết xuất từ 100% tinh dầu cá, dồi dào dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên như: Omega 3,6,9 các vitamin A, E và khoáng chất … Do đó được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích sử dụng thông qua bữa ăn hàng ngày giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể để hỗ trợ, phòng ngừa một số bệnh mãn tính không lây.

Được triển khai từ năm 2011, đến nay Hội chợ kết nối cung-cầu hàng hóa đã trở thành điểm đến tin cậy của cộng đồng DN, nhà bán lẻ, đơn vị sản xuất kinh doanh ở khắp các địa phương trong và ngoài nước. Hội chợ đã từng bước thúc đẩy hình thành chuỗi cung ứng, tiết giảm chi phí trung gian, định hướng đầu tư quy mô lớn, truy xuất nguồn gốc…Thông qua sự kiện sẽ giúp các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Do đó hội chợ sẽ được tổ chức định kỳ thường niên nhằm tạo ra sức lan tỏa lớn trong hoạt động hỗ trợ DN

Thanh Hà


Bài viết liên quan