Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Dầu ăn cao cấp Ranee đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam

Khảo sát một số công ty nghiên cứu thị trường cho biết, có khoảng 90% gia đình hiện nay có nhu cầu sử dụng Dầu ăn cao cấp Ranee (sản phẩm thuộc Tập đoàn Sao Mai) để bổ sung Omega3 thông qua bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ngoài những tác dụng tuyệt vời mà Ranee mang lại thì không phải ai cũng có thể hiểu tường tận công dụng cũng như quy trình sản xuất sạch của loại gia vị thực phẩm vô cùng độc đáo chỉ có ở Sao Mai Group.

IMG_7507.JPG

Ông Vũ Thế Lực- Phó GĐ TTGTSP Tập đoàn Sao Mai

trình bày những tiện ích về sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee cho người tiêu dùng được rõ

Vì vậy để người tiêu dùng tiếp cận nhiều hơn với sản phẩm tinh tú này, Trung tâm giới thiệu sản phẩm (TTGTSP) Tập đoàn Sao Mai phối hợp với các cấp chính quyền địa phương ở khắp các tỉnh thành trong cả nước thực hiện chiến lược truyền thông nhằm truyền tải những thông điệp mà Ranee mang lại sức khoẻ cho cộng đồng. Qua đó, giúp khách hàng cập nhật thêm những kiến thức về sản phẩm cũng như công dụng của nó thông qua bữa ăn hàng ngày. Nếu như các thương hiệu khác chọn phân khúc truyền thông rầm rộ, đi thị trường ở các khu vực thành thị lớn thì nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee lại chọn phân khúc thị trường vừa và nhỏ ở từng địa phương, nhằm đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Đây cũng là cách giúp nhân viên nắm bắt được những tâm tư nguyện vọng của bà con về loại gia vị thực phẩm này. Ngày 14/10/2017, tại phường Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên là đợt ra quân tiếp theo mà TTGTSP Sao Mai chọn tư vấn. Sự chuyên nghiệp, hấp dẫn của chương trình đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự và lắng nghe.

Mọi người rất quan tâm và có nhu cầu sử dụng Dầu ăn cao cấp Ranee.JPG

Mọi người rất quan tâm và có nhu cầu sử dụng Dầu ăn cao cấp Ranee

Cô Trần Thị Huỳnh Nga, 56 tuổi Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang chia sẻ: “sau khi nghe giới thiệu tường tận về các thành phần cũng như giá trị dinh dưỡng mà Dầu ăn cao cấp Ranee mang lại cho sức khoẻ, tôi cảm thấy Ranee là loại dầu ăn đặc biệt nhất cử lưỡng tiện, chiết xuất từ  100% tinh dầu cá tra, dồi dào dưỡng chất tự nhiên như : Omega 3, 6, 9, vitamin A, E và khoáng chất vừa có thể làm gia vị giúp món ăn ngon vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính không lây, tôi phải mua 1 thùng về dùng mới được”.

Từ những hiểu biết lợi ích vượt trội của sản phẩm mới này, người tiêu dùng An Giang đã có sự lựa chọn nhiều hơn và nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Do đó, TTGTSP Tập đoàn Sao Mai có kế hoạch mở rộng sang các tỉnh Kiên Giang, Cần Thơ, Cà Mau,.. để ai cũng được hưởng lợi ích từ loài thuỷ sản độc tôn vùng ĐBSCL.  

Trung Lý


Bài viết liên quan