Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á tổ chức Workshop “Lửa Ranee” năm 2017

Hiện nay, Dầu ăn cao cấp Ranee đã được các bà nội trợ tin dùng và xem như “bảo bối“ để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bên cạnh những tiện dụng – tiệc ích mà dầu ăn này mang lại thì  không phải ai cũng có thể hiểu tường tận công dụng của gia vị thực phẩm vô cùng độc đáo, nhất là “tác dụng kép” của Ranee đối với sắc đẹp của phụ nữ.  Đây cũng là lý do mà Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO- thành viên Tập đoàn Sao Mai) tổ chức chương trình Workshop “Lửa Ranee” năm 2017 trong chuỗi sự kiện có cùng chủ đề diễn ra 2 ngày tại Sao Mai Resort – Vũng Tàu.

Buổi Workshop diễn ra khá sôi nổi khi có sự tranh luận của các đội nhóm về “kỹ năng tư vấn – thuyết phục khách hàng” đối với một dòng sản phẩm rất mới như Ranee và Ranee Golden. Kiến thức, thông tin về sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee là điều rất quan trọng để tất cả nhân viên bán hàng, đội ngũ Marketing phải “nằm lòng” tự tin đối thoại với người tiêu dùng. Nội dung đào tạo của buổi Workshop tập trung vào trang bị những kinh nghiệm thực tiễn, xây dựng những tình huống “éo le” có thể xảy ra khi khách hàng vô ý bộc phát những thái độ tích cực hoặc tiêu cực với sản phẩm hoặc phàn nàn về tác phong của nhân viên. Thực tiễn đó sẽ là những bài học quí giá mà Ths. Nguyễn Duy Kha – Giám đốc đào tạo Thương mại Heineken - Tiger đã đặt ra để các nhân viên kinh doanh nhạy bén trong ứng xử, thuyết phục khách hàng. Một mặt nào đó cũng là cách gián tiếp xây dựng thương hiệu sản phẩm của Công ty.

1. Tập thể CBNV Công ty AFO tham gia lớp đào tạo kỹ năng bán hàng và kỹ năng làm việc nhóm.JPG

Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á tổ chức Workshop cho các nhân viên sale, marketing

Thông qua chương trình Workshop “Lửa Ranee” năm 2017, tập thể CBNV công ty đã trang bị cho mình vốn kiến thức vững vàng về sản phẩm, tạo động lực tinh thần làm việc, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng, hiểu đúng phân khúc thị trường tiêu dùng cho dòng sản phẩm Dầu ăn cao cấp chiết xuất 100% tinh dầu cá. Sản phẩm tốt chưa đủ mà cần có đội ngũ nhân viên bán hàng yêu nghề, nhiệt huyết , biết tôn trọng khách hàng. Đó là những hành trang vững chắc để đưa sản phẩm mới đến tay người tiêu dùng.

2. CBNV Công ty AFO hào hứng tham gia hoạt động Workshop.JPG

CBNV Công ty AFO hào hứng tham gia hoạt động Workshop

Thế Hưng


Bài viết liên quan