Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF): Khai giảng lớp tiếng Hoa K1D1 và tiếng Nhật K1N1


Trong hai ngày 04, 05/06/2018, Trung tâm đào tạo - Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF) thành viên Tập đoàn Sao Mai tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng Hoa và tiếng Nhật Khóa I năm 2018.

Ông Võ Văn Tài – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng ngoại ngữ - kỹ năng Công ty MIF phát phiểu tại buỗi lễ khai giảng

Thầy Lư Quốc Đống – Giảng viên tiếng Hoa đang truyền đạt kiến thức cho các học viên

Đến dự lễ Khai giảng có đại diện Ban lãnh đạo Công ty MIF, bộ phận đào tạo và gần 100 học viên đăng ký theo học lớp tiếng Hoa và tiếng Nhật. Khóa học được tổ chức 03 tháng nhằm bồi dưỡng kiến thức cho các học viên hiện là cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Sao Mai, những học viên có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếng ngoại ngữ- tiếp thu văn hoá quốc tế hay các học viên có nguyện vọng đi học và làm việc tại nước ngoài như: Nhật Bản và Đài Loan.

Quang cảnh tại buổi lễ khai giảng

Hiện nay, đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan đang được rất nhiều người quan tâm. Vì đây là một thị trường tiềm năng đối với lao động nước ta, với nền công nghiệp phát triển, phong tục tập quán có nhiều nét tương đồng và quan trọng nhất đó là đem lại cho người lao động mức thu nhập cao và ổn định- chế độ phúc lợi tốt. Tại buổi khai giảng, công ty MIF đã cung cấp những thông tin cơ bản, cần thiết đến các học viên về chương trình, ngành nghề để học viên có nhu cầu học tập và làm việc tại thị trường Nhật Bản, Đài Loan…

Các học viên lớp tiếng Hoa K1D1

Công ty MIF ra đời để bồi dưỡng và cung ứng nguồn lao động có chất lượng cao cho các đối tác và chủ sử dụng lao động. Với chủ trương kinh doanh “Thành công của khách hàng và người lao động là uy tín của chúng tôi”, vì vậy Ban lãnh đạo Công ty MIF mong muốn vươn tầm để thực hiện sứ mệnh cải thiện đời sống của người lao động vùng đồng bằng sông Cửu Long và tạo điều kiện thuận lợi để người lao động được tiếp xúc với nền công nghiệp tiên tiến, nâng cao sự hiểu biết trước thềm hội nhập Quốc Tế.

              Tin, ảnh: Song Cường
Bài viết liên quan