Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Chuyên gia Nhật Bản nâng tầm món ăn cá tra Việt từ dầu ăn cao cấp Ranee

Bên lề Hội nghị “Diên Hồng” về ngành hàng cá tra đã diễn ra vào ngày 9/4 tại khách sạn sao Mai – Đồng Tháp là Chương trình biểu diễn ẩm thực độc đáo “Khẩu vị” - Văn hóa các món ăn Nhật Bản đã được bà Nakamura chế biến từ con cá tra Việt Nam cùng hòa quyện với dầu ăn cao cấp Ranee.

Đầu bếp Nakamura có hơn 60 năm kinh nghiệm đã góp phần làm “nóng” giá trị con cá tra Việt Nam khi chính tay bà chế biến ra các món ăn vô cùng độc đáo như cá chiên bột xù tỏi; cá nướng bơ rau mùi, cá hầm rau củ, cá nướng cà ri và cá sốt tiêu.  

E:\Tin ÂM THỰC BA NAKAMURA\Hinh chon\Untitled-1.jpg

Các món ăn do chuyên gia ẩm thực Nakamura chế biến từ cá tra và dầu ăn cao cấp Ranee

Giá trị cá tra không chỉ có fillet mà còn có thể chế biến hàng trăm món ăn khác nhau. I.D.I ( thuộc Tập đoàn Sao Mai) đã khẳng định khi mời Nhóm chuyên gia ẩm thực Nhật Bản do bà Nakamura dẫn đầu. Nhóm chuyên gia đã chế biến các món ăn từ nguyên liệu cá tra và dầu ăn cao cấp Ranee phục vụ cho hàng trăm quan khách tại hội nghị.

C:\Users\ShowroomBK5\Desktop\Ảnh 6.JPG

Bà Nakamura vô cùng thích thú khi lần đầu tiên được “chạm tay” đến Ranee.


Chuyên gia ẩm thực Nakamura rất ấn tượng khi dùng dầu ăn cao cấp  Ranee chế biến thức ăn. Tuy là dầu ăn được chiết xuất từ cá nhưng hoàn toàn không tanh ngược lại có mùi thơm đặc trưng. Ranee không chỉ dùng chiên xào, nấu nướng, trộn salad mà còn có thể kết hợp với các thực phẩm ăn dặm cho trẻ em để bổ sung vi chất  cần thiết cho cơ thể qua bữa ăn hàng ngày.

C:\Users\ShowroomBK5\Desktop\DSC_0319.JPG

Thực khách rất thích khi thưởng thức các món ăn đậm hương vị dầu cá cao cấp Ranee

Sau khi thưởng thức các món ăn do đầu bếp Nakamura trổ tài nấu nướng, bà Nguyễn Thị Kim Chi- Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang thích thú: “Đây là cuộc trình diễn ẩm thực đặc sắc nhất về cá tra với các món ăn lạ miệng mang lại cảm giác khó quên. Đặc biệt Dầu ăn cao cấp Ranee làm tăng thêm hương vị cho các món ăn và giàu chất dinh dưỡng, nhất là Omega 3 rất có lợi cho sức khỏe.”.   

NAM PHƯƠNG


Bài viết liên quan