Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Chương trình giao lưu ẩm thực đặc biệt của Nakamura cùng Ranee tại đất sen hồng

Ngày 9/4 tới đây, tại khách sạn Sao Mai – Đồng Tháp, Hiệp hội cá Tra Việt Nam sẽ phối hợp với VJBEC và Tập đoàn Sao Mai tổ chức chương trình “Giao lưu ẩm thực cá tra”. Theo đó, chuyên gia nghiên cứu các món ăn Nhật Bản và Quốc tế, bà Nakamura  sẽ đích thân hướng dẫn trực tiếp về lý thuyết và sử dụng Dầu ăn cao cấp Ranee (sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai) để trình diễn các món ăn từ con cá tra.

Description: Introduction-of-Ms.Nakamura.png

Quản lý của bà Nakamura thông tin, chuyên gia ẩm thực cảm thấy rất hào hứng và rất vui khi lần đầu tiên sử dụng dầu ăn được chiết xuất 100% từ cá tra để trổ tài nấu nướng. Trước khi qua Việt Nam, bà đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về tính năng đặc biệt của Ranee nhằm biến tấu cách thức chế biến thật độc đáo, tôn vinh những giá trị tuyệt vời của con loài thuỷ sản độc tôn ĐBSCL.

         Đồng hành cùng chương trình, bà Nakamura sẽ lưu trú lại khách sạn Sao Mai. Nơi đây được xem là một trong những khách sạn đạt chuẩn thượng lưu tại Đồng Tháp. Bởi ngoài điều kiện cơ sở vật hiện đại, khách sạn còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên du khách thường chọn nơi đây để nghỉ ngơi, thư giản.

Lần đầu tiên được trải nghiệm sự độc đáo của gia vị thực phẩm 100% từ cá cùng nguồn nguyên liệu là cá tra Việt Nam sẽ mang lại cho chuyên gia ẩm thực Nhật Bản những cảm hứng mới trong chế biến món ăn Việt Nam mang phong cách xứ sở mặt trời mọc. Từ đó sẽ làm giàu thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức “nghề đầu bếp” để bà Nakamura  quảng bá các sản phẩm từ vùng đất ĐBSCL.

Thành Nhân


Bài viết liên quan