Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Bước chuyển mình từ ngôi chợ mớiTiếp nối sự thành công của Chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 như hiện nay, Tập đoàn Sao Mai quyết định mở rộng thời gian kinh doanh bằng việc xây dựng thêm khu chợ đêm để kiến tạo nên một không gian thưởng thức văn hóa- ẩm thực - mua sắm đặc trưng cho người dân thành phố TP. Long Xuyên.  Qua đó, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tiểu thương kinh doanh, buôn bán tăng thêm thu nhập góp phần phát triển kinh tế, ổn định đời sống người dân trên địa bàn.  Ý tưởng này đã nhận được sự đồng thuận và đồng hành của bà con và tiểu thương ngay tại ngôi chợ mà họ đã gắn bó trong suốt thời gian qua.

Chợ Sao Mai- Bình Khánh 5 được biết đến là ngôi chợ hiện đại được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, mang phong cách của chợ kiểu mẫu miền Tây sông nước. Đón đầu xu hướng tiêu dùng trong thời điểm cuối năm đã cận kề trong các dịp: Lễ Noel, Tết Dương lịch, Tết nguyên đán... đây là “cơ hội vàng” để tiểu thương đẩy mạnh hoạt động kinh doanh khi sản xuất và mãi lực tiêu dùng hàng hoá đang tăng. Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn Sao Mai nhanh nhạy chủ động hoạch định các biện pháp kích cầu mua sắm bằng hàng loạt những sự kiện để khai thác hết công năng và tiềm năng của ngôi chợ. Việc hình thành thêm khu chợ đêm là một trong những giải pháp hợp lý nhất được Tập đoàn Sao Mai lựa chọn và đây cũng là cách nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho người kinh doanh tại chợ Sao Mai - Bình Khánh 5.

Chợ Sao Mai Bình Khánh 5

Ẩm thực, giải trí, mua sắm về đêm dường như đã là thói quen của người dân thành thị. Thói quen ấy mặc nhiên được xem như là nét văn hóa thưởng lãm không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay. Mở rộng khung thời gian kinh doanh để đáp ứng nhu cầu đó là điều tất yếu mà nhà đầu tư nào cũng cần phải làm và Tập đoàn Sao Mai đã sớm định hướng cho khu chợ đêm Sao Mai- Bình Khánh 5. An Giang hiện có khá nhiều nhà đầu tư tham gia thành lập khu chợ đêm. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có được khu chợ đêm kiểu mẫu thỏa các tiêu chí: đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trật tự công cộng, phí thuê mặt bằng ổn định và sự kết nối phù hợp giữa khu ẩm thực và khu mua sắm nên các khu chợ đêm này không tạo được sức hút và khó giữ được sự bền bỉ lâu dài. Xuất phát từ thực tiễn, có thể nói việc xây dựng khu chợ đêm trở thành nơi qui tụ đầy đủ các điểm: Vui chơi - ẩm thực – mua sắm theo chuỗi khép kín là câu chuyện mà không phải nhà đầu tư nào cũng đủ nguồn lực và tầm nhìn để triển khai.

Bằng bản lĩnh của một Nhà đầu tư kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu ĐBSCL, Sao Mai Group đã quyết định xây dựng khu chợ đêm mang  phong cách và mô hình hoàn toàn mới để xứng tầm với sự phát triển lớn mạnh của thành phố Long Xuyên nói chung và chuỗi khu đô thị cao cấp Sao Mai nói riêng trong tương lai.

Ông Trương Vĩnh Thành, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai thông tin, “Hiện tại, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân của Sao Mai Group đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục của dự án khu chợ đêm Sao Mai - Bình Khánh 5. Dự kiến đến tháng 11 sẽ đi vào hoạt động. Hướng tới, nơi đây sẽ trở thành khu thương mại sầm uất và hưng thịnh nhất TP Long Xuyên khi vừa sở hữu chuỗi khu đô thị cao cấp và khu chợ sôi động ban ngày, nay lại có thêm khu chợ ban đêm náo nhiệt có một không hai”.

                                                                                      

                                                                                      Như Quyên

Bài viết liên quan