Sao Mai Group vinh dự là nhà tài trợ vàng cho chương trình “Ngày hội Tết Doanh nhân 2017”

Ngày đăng: 12/01/2017

Sáng ngày 8/1, tại Hội trường Dinh Thống Nhất (TP. HCM) Hãng truyền thông Ngôi Sao Việt, Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Ngôi Sao Việt và Hội Doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình  “Ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ IX – Xuân Đinh Dậu 2017”.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội Tết Doanh Nhân

Đã trở thành truyền thống hàng năm, cứ mỗi dịp gần ngày Tết cổ truyền, Hãng truyền thông Ngôi Sao Việt, CLB Doanh nhân Ngôi Sao Việt và Hội Doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình Tết Doanh nhân dành cho cộng đồng doanh nhân đến từ mọi miền của Tổ quốc. Đây là cơ hội để các CEO giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, báo cáo những thành tựu đã đạt được trong một năm qua, thưởng thức hương vị Tết và cùng nhau nâng ly đón chào năm mới 2017.

  Tập đoàn Sao Mai vinh dự là nhà tài trợ vàng cho chương trình Tết Doanh Nhân

Tập đoàn Sao Mai  vinh dự là “nhà tài trợ vàng” cho chương trình này.Thông qua sự kiện, Sao Mai Group, Hãng truyền thông Ngôi Sao Việt, CLB Doanh nhân Ngôi Sao Việt muốn mang đến một thông điệp ý nghĩa sâu sắc đối với cộng đồng doanh nghiệp, hãy phấn đấu hết mình cho sự phát triển kinh tế bền vững, xây dựng thương hiệu, vững vàng vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay để gặt hái thêm nhiều thành công mới. Từ đó, cùng nhau hướng đến xây dựng hình ảnh Doanh nhân Việt Nam năng động, sáng tạo và trách nhiệm. 

     Trần Kiệt