Đẩy mạnh khai thác tiềm năng du lịch Đồng Tháp

Ngày đăng: 10/01/2017

Sáng ngày 9/01/2017, tại văn phòng Tập đoàn Sao Mai, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp ( CT CP DL ĐT) có cuộc họp với Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Sao Mai cùng lãnh đạo các phòng ban để báo cáo kết quả kinh doanh trong năm vừa qua. Đồng thời đề xuất những định hướng kinh doanh mới cho năm 2017 để đẩy mạnh khai thác tiềm năng du lịch Đồng Tháp.

Trong buổi làm việc, ông Lê Đình Lịch – Tổng GĐ CT CP DL ĐT cho biết hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm qua có những điểm đáng phấn khởi. Thông qua số lượng khách du lịch đến tham quan Đồng Tháp trong năm vừa rồi ngày một tăng, đó là kết quả của một quá trình nổ lực phát triển của Công ty. Tuy nhiên để phát huy hết tiềm năng của “xứ sở hoa sen”, trong năm Đinh Dậu, Ban lãnh đạo Công ty cùng Tập đoàn Sao Mai phải hoạch định chiến lược kinh doanh mới.

 

Quang cảnh buổi họp

Ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai cũng cho biết: “Đồng Tháp có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Thời điểm cuối năm là cơ hội chín mùi để khai thác hết những lợi thế sẵn có và đón lượng khách du lịch “khủng” đổ về Đồng Tháp. Theo đó, Tập đoàn Sao Mai cùng với CT CP DL ĐT sẽ có những chiến lược kinh doanh khoa học, phù hợp để phát triển Công ty và ngành du lịch của tỉnh. Cụ thể, hai bên sẽ lên kế hoạch nâng cấp cơ sở vật chất cho khách sạn Sông Trà, khách sạn Bông Hồng,… để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch khi hành hương về Đồng Tháp; mở nhiều lớp đào tạo chuyên môn để CBCNV của Công ty được nâng cao tay nghề. Đồng thời, Sao Mai cũng đang tiến hành xây dựng một nhà hàng hiện đại ở Đồng Tháp để phục vụ cho các sự kiện lớn và tham gia đấu thầu triển khai dự án khách sạn 5 Sao bên cạnh Co.opmart Sa Đéc”.

Những động thái tích cực này sẽ góp phần thổi luồng sinh khí mới cho CT CP DL ĐT cũng như mang lại những điểm sáng mới cho ngành du lịch của tỉnh này trong thời gian tới.

Đinh Lăng